Nhà hàng & Bar

Ba nhà hàng với ba phong vị, ba đnh hướng m thực khác nhau to n một không gian m thực sống đng và phong phú ti Mường Thanh, đem đến cho du khách không dừng lại ở nhng bữa ăn ngon mà là nhng tri nghim và khám pthú vvvăn a: một nhà hàng truyn thống Việt Nam, một nhà hàng với phong cách Châu Âu và một nhà hàng hội tụ nhng mónĂn tinh hoa châu Á.

Basil
Basil

Basil là một điểm đến dành cho những du khách muốn được khám phá những giá trị ẩm thực đặctrưng của các vùng miền Việt Nam vốn được biết đến từ lâu như: Vịt tiềm dừaxiêm, nem tai Mường Thanh, xôi nếp Điện Biên, đùi công Mường Thanh…và các loại rượu dân tộc đắc sắc. Với sự bài trí sang trọng và sự phục vụ tận tâm của nhânviên, nhà hàng sẽ mang lại một không gian hoàn hảo cho bữa ăn của quý vị cùng bạnbè cũng như những bữa ăn sum họp gia đình ấm cúng.

Sức chứa: 70 khách

Giờ mở cửa: từ 10h00 đến 24h00


Peppercorns
Peppercorns

Peppercorns –một góc nhỏ như chính cái tên của mình - với sự sáng tạo về gia vị -đặc trưng củaẩm thực châu Âu sẽ là một không gian riêng dành cho những du khách muốn trải nghiệmnét văn hóa Châu Âu đến từ những món ăn đặc trưng và những loại rượu nổi tiếng.

Sức chứa: 60 khách

Giờ mở cửa: từ 6h00 đến 22h00

Cilantro
Cilantro

Ở nơi đây, thựckhách sẽ được bắt gặp những nét của ẩm thực Trung Hoa, của Thái Lan với đặctrưng về gia vị, nét ẩm thực hiện đại của Singapore qua bàn tay tài hoa của đầubếp của nhà hàng khách sạn. Một lần nữa, sự đa dạng về văn hóa ẩm thực sẽ như một thứ gia vị hoàn hảo cho khoảnh khắc tại Mường Thanh Hà Nội của du khách.

Cilantro cũnglà nơi du khách được phục vụ ăn sáng Buffet, tổ chức tiệc cưới và các tiệc chođoàn hội nghị/đoàn du lịch. Cácmónăn đặc sắc trong tiệc cưới của khách sạn như:chân giò hầm thuốc bắc, bò sốt nấm kim châm, xôi chim

Sức chứa: 400khách

 

Giờ mở cửa: từ 6h00 đến 22h00

YEN’s Bar
YEN’s Bar
YEN’s Bar là sự hội tụ của nét phong cách Châu Âu và sự tinh tế phương Đông với một không gian được thiết kế sang trọng hài hòa. Nơi đây sẽ là nơi dừng chân hoàn hảo dành cho du khách muốn tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và cuộc sống hàng ngày.
Tại YEN’s Bar, du khách sẽ được thưởng thức các loại đồ uồng đặc trưng và cổ điển và các loại rượu nổi tiếng thế giới.
Giờ mở cửa: từ 10h00 đến 24h00

Facebook chat